XƯỞNG MAY MŨ FEDORA GIÁ RẺ – CHẤT LƯỢNG TẠI TPHCM

fjlaskdfjlk

NON FEDORA, NÓN FEDORA, MŨ FEDORA, MU FEDORA CHẤT GIÁ RẺ TẠI TPHCM

Thể hiện nét cá tính của bạn với những chiếc nón Fedora đẹp chỉ có tại Xưởng may nón Tân Hưng. Với 10 năm kinh nghiệm chuyên thiết kế và sản xuất các loại nón, Xưởng may nón Tân Hưng mang đến cho bạn đa dạng mẫu mã sản phẩm nón thời trang và cá tính.

Nón Fedora được thiết kế đơn giản nhưng lại toát lên được tính thời trang và phong cách cho mỗi chủ nhân. Đồng thời, thiết kế nón dễ dàng phối hợp với nhiều trang phục khác nhau, thể hiện đẳng cấp và cá tính của mỗi người. Hiểu được điều đó, Xưởng may nón Tân Hưng cung cấp nhiều sản phẩm nón cho quý khách thoải mái lựa chọn, vừa vặn và phù hợp với phong cách, cá tính của bản thân.

Nón được sản xuất bởi Xưởng may nón Tân Hưng luôn đảm bảo chất lượng cao, giá thành phải chăng, hợp lý nhất. Bên cạnh đó, quý khách có thể đặt nón Fedora theo yêu cầu, chúng tôi sẽ tạo nên những chiếc nón đẹp nhất cho quý vị. Với số lượng nhiều, quý khách còn được giảm giá sâu, chiết khấu cao.

Nhanh tay sở hữu những chiếc nón thời trang cùng Xưởng may nón Tân Hưng để thể hiện gu thời trang sành điệu và phong cách nhất của bạn.

XEM NHIỀU MẪU NÓN HƠN

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Email: [email protected] 
Anh Tín: 039 32 32 942
Địa chỉ: 78 Đ. Nguyễn Thị Đặng, Tân Thới Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

ĐỊA CHỈ 78 Đ. Nguyễn Thị Đặng, Tân Thới Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

PHONE 039 32 32 942

Contact Me on Zalo